ดูหนังโป๊จนเงี่ยนคิดว่าจะจัดแบบนั้นแต่ไม่ทันน้ำแตกไปเสียก่อน

นั่งดูแต่มือถือเล่นเฟสเล่นไลน์ไปจนหมด แล้วก็วนไปอีกรอบ เข้าไปไลน์หนังโป๊ดีกว่า มีบางเรื่องที่ยังดูไม่หมด ยังดูไม่จบ เหงาๆก็ดูกันไป อากาศร้อนๆ นอนชักว่าวแล้วก็หลับพักผ่อนดีเหมือนกัน แล้วก็วนไปอีกรอบจัดการน้ำแตก แล้วก็หลับไป แต่ก็ลืมไปว่านัดจะไปรับเธอจากบ้านเพื่อน ตกใจเสียงโทรศัพท์ดัง เธอบอกมันนานแล้วนะผมรีบออกไปรับเธออย่างเร่งด่วนเดี๋ยวจะมีเรื่องได้
ไปรับเธอมาจากบ้านเพื่อนเสร็จเธอบอกหิ้วข้าวไปหาอะไรกิน น้ำเสียงแข็งนิดหน่อย ต้องรีบจัดเดี๋ยวจะเป็นเรื่อง ได้ก๋วยเตี๋ยวถูกใจแล้วก็ขนมอีกนิดรอดตายแล้วเรา เธอยิ้มมาแล้ว แต่ก็ยังบอกว่าไม่หายงอน ก้มหน้าเล่นมือถือ แต่เธอบอกว่าจะกลับแล้วร้อนไปในห้องดีกว่า ผมก็ตามใจเธออากาศร้อนแบบนี้ไปเปิดแอร์นอนดีกว่า แล้วเธอก็เล่นโทรศัพท์หัวเราะอย่างมีความสุข ผมก็เล่นเกมส์ดีกว่าอยู่ด้วยกันแค่นี้เธอก็คงจะพอใจแล้ว เปิดเล่นเกมส์ได้ไม่นานเธอก็บอกมานี่หน่อย มาดูนี่หน่อย แล้วผมก็ต้องทำตัวน่ารักไว้ก่อนเดี๋ยวจะเจอชุดใหญ่ เธอเปิดหนังโป๊ให้ผมดู ผมดูแค่นิดหน่อย แล้วก็หันไปมองหน้าเธอ เธอบอกให้ดูไป มันเป็นคลิ๊ปโป๊ไม่นานแค่สั้นๆ เธอบอกเอาแบบนี้ได้ไหมเดี๋ยวไปอาบน้ำด้วยกันก่อน เป็นว่าที่เล่นโทรศัพท์แล้วหัวเราะอย่างมีความสุขนี้ก็เพราะเธอไปดูหนังโป๊กับเพื่อนมาแล้วเพื่อนก็ชวนให้เล่นท่า 69 จริงๆเราก็เคยเล่นกันมาแล้ว เธอก็บอกว่าเสียวดีแต่วันนี้ไม่รู้ไปคึกอะไรมาอีกถึงได้อยาก ได้เงี่ยนกว่าเดิมได้เลยที่รักมาจัดให้ภาพในหัวที่เป็นหนังโป๊ที่เพิ่งจัดเสร็จไปก็ขึ้นมาใหม่ ผมติดใจหนังโป๊อยู่เรื่องหนึ่งมันเป็นหนังโป๊ฝรั่งที่เอาเด็กมาเย็ดหีเด็กโคตรสวย โคตรใสเลย หีเธอแดงแถมเป็นเด็กหมอยยังไม่ขึ้นเลย ผมก็เปิดให้เธอดูบ้าง เธอกำลังเงี่ยนก็ชวนกันไปตัดแต่งขนเลยก็แล้วกัน
ได้เสียวแล้ว แล้วก็ไปช่วยกันตัดขนในห้องน้ำ เขี่ยหีเล่นบ้างเลียหีตรงในห้องน้ำได้เลย จนเริ่มไม่ไหวเธอบอกมาจัดก่อนไม่ไหวแล้วมาเลย แล้วก็เกี่ยวให้ผมจัดท่าหมาไม่ต้องเลียอะไรให้ยุ่งยากแล้ว จัดหนักไปได้พักมาแล้วน้ำก็มีเยอะในที่สุดก็ได้น้ำแตกอีกรอบ สะใจกันไป เธอนั่งหน้าแดงบอกขาหมดแรงแล้วไม่ไหวแล้ว อย่างที่คิดว่าจะทำแบบหนังโป๊หมดกันไม่ทันแล้วน้ำแตกไปหมดก่อนแล้ว