เมื่อนกเขาไม่ยอมสู้อีกรอบก็ดูดมันเองเสียเลย

ได้ไปแล้วรอบหนึ่ง ก็เหมือนจะพอดีแต่ก็ยังรู้สึกว่าเสียวค้างนิดหน่อย เขาเสร็จไปแล้วเราก็อยากได้อีกแต่จะทำอย่างไรได้เขายังไม่พร้อม ก็อยู่ที่เรานั้นแหละรออีกหน่อยเดี๋ยวก็คงจะได้ เอามือถือมาเล่นรอไปก่อน หาดูคลิปหลุดยั่วเขาอีกหน่อยดีกว่า วันนี้นับเป็นวันแรกที่ได้กันหลังจากแดงเดือด ก็อยากจะให้มันเข้าที่เข้าทางมากกว่านี้สักนิดก็จะได้สบายตัว จะได้ขนลุกทั่วตัวสักนิด
แต่ผ่านไปครึ่งชั่วโมงก็ดูเหมือนว่าความฝันจะได้รอบสองก็เริ่มจะเบาบางจางหายไป เพราะเขาก็เริ่มจะหมดแรงแล้วก็เหมือนว่าจะง่วง แบบนี้ไม่ดีแน่ ขนาดว่าปลุกด้วยคลิปหลุดไป 2-3 เรื่องแล้ว มันก็ต้องงัดไม้เด็ดที่สุดออกมาเลย ลงไปดูดควยเลย น้ำที่ปลายควยก็ยังติดอยู่นิดหน่อย มันก็จะเค็มนิดๆ มีรสชาติหน่อยๆ ดูดเบาบ้างแรงบ้างสลับกันไป มันก็ได้ผล มีหรือดูดควยแล้วจะไม่เอา ผู้หญิงที่ชอบเย็ด หรือเงี่ยนแล้วผัวไม่เอาไปดูดควยเลยรับรองควยแข็งแล้วได้แน่ แต่งานนี้ไม่ต้องงอมากนักเมื่อควยแข็งก็เล่นเอง เอาคือเด็กที่อยากได้ของเล่นก็จัดเลย เมื่อเล่นจนพอใจก็ไม่ต้องสนใจว่าเขาจะเสร็จหรือไม่เสร็จเพราะนั้นคือเรื่องของเขาแล้ว เดี๋ยวถ้าไม่เสร็จก็จะมาจัดกับเราเอง โยกให้มัน ให้สนุกที่สุดขยี้หัวนมเล่นไปด้วย เขาก็จับก้นเราให้โยกเร็วตามจังหวะ มันก็สุดยอด เสียวจนขนลุกทั้งตัวแล้วแบบนี้แหละที่ต้องการ
แล้วเราก็หมดแรงขอนอนฟุบลงตรงอกก่อนก็แล้วกันนะ หมดแล้วแล้วเขาก็บอกอีกนิดได้ไหมจะเสร็จแล้วแต่ขามันอ่อนแรงแล้วไม่ไหวแล้ว เขาก็ดันยกตัวเรานิดหน่อยแล้วก็ซอย คราวนี้เสียวกว่าเดิมเพราะมันเสร็จจนเกินลิมิตแล้ว เขาซอยอย่างเร็วเพราะอยากจะเสร็จเหมือนกัน ตอนนี้ไม่ไหวกันที่ไหล่เขาไว้เลย ก็มันเสียวที่สุดดันที่นอนจิกผ้าปูไว้ ไม่ไหวแล้ว เขาจัดได้สุดยอดจริงๆ ตอนนี้ขนลุกไปยันหนังหัวเลย
แต่ไม่จบแค่นั้นน้ำเขายังไม่แตก เขาจับเรายกล้ออีก ไม่รู้ตัวเลยว่าจิกแขนเขาเจ็บไปหมด จนเขาต้องบอกให้เราหยุด เป็นรอยเล็บเต็มๆ เกือบได้เลือดเลยแล้วก็กอดหมอนข้างไว้ ให้เขาซอยต่อ ตอนนี้ร้องไม่รู้ตัวเหมือนกัน มันเป็นอะไรที่ยาวนานมากๆ แต่ความจริงก็แค่ไม่กี่นาที แล้วในที่สุดเขาก็น้ำแตกอีกครั้ง หีเราก็ตอดควยตุบๆแบบไม่ต้องบังคับเลย มันทำหน้าที่มันเอง แบบนี้แหละคุ้มกับการดูดควยให้ก่อนจริงๆ ไม่ต้องใส่เสื้อผ้านอนแล้ว นอนแบบนี้แหละสบายที่สุด