ดูหนังAVSUBTHAIต้องนำมาปรับใช้กับคู่ชีวิตด้วย

เมื่อก่อนก็ไม่เข้าใจเท่าไหร่ว่าเราเป็นผู้หญิงทำไมต้องทำอะไรตามใจผัวด้วย เป็นคนเอาแต่ใจพอตัวแล้วในที่สุดก็เสียผัวไปเขาเป็นคนดีมากแต่เราต่างหากที่ไม่ดี ขนาดว่าดูหนังโป๊ด้วยกันเราก็ไม่เคยที่จะดูดควยให้กับเขาเลยคิดว่าเราเงี่ยนให้เขามาทำให้อย่างเดียวพอเวลาที่เขาให้เราดูดควยเขาก็ต้องมาเอาควยมาใส่ปากเรา ถึงจะดูดให้แต่ก็แค่ลิ้นวนไปมานิดหน่อยไม่เอาเยอะอยากจะนอนแล้วโดนเลียหีมากกว่าแต่พอเสียเขาไปก็เสียใจมากปรึกษาเพื่อน เพื่อนมันก็บอกดูหนังAV SUBTHAIแล้วทำไมไม่ทำแบบนั้นบ้างผู้ชายไม่มีใครคนไหนที่ไม่เงี่ยนยิ่งถ้าเราดูดควยให้เขาเป็นต่อให้เป็นเสือสุดท้ายก็กลายเป็นแมวได้ ยิ่งถ้าเรายั่วนิดแล้วก็ทำให้เหมือนหนังAVหรือหนังโป๊สักหน่อย จะขออะไรก็ได้หมด แต่ตอนนี้ทำไม่ได้เพราะไม่มีผัวแล้ว ก็ได้แต่ศึกษาดูหนังAVไปเรื่อยๆ ก็จริงอย่างที่เขาว่าเราแค่ดูดควยตอนแรกอย่างที่ว่าหลังจากนั้นเขาเงี่ยนก็จัดให้เราได้หมด ไม่ว่าจะเป็นหนังโป๊ฝรั่งหรือ หนังAVของญี่ปุนก็จัดแบบนี้จริงๆ
ไม่นานก็มีแฟนกับเขาจริงๆ ในหัวคิดแค่ว่าเราต้องลดการเอาแต่ใจคิดว่าจะดูดควยเขาอย่างไรให้เชื่องกับเราดี จะว่าไปก็ไม่ได้มานานแล้วตกเบ็ดคนเดียวมานานไม่รู้ว่าหีตันไปหรือยังจนกระทั้งต่างคนต่างเมา แล้วก็ได้กันเราก็ดูหนังAVมาเยอะจำได้เลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง เขาเลียหีให้ก่อน แล้วเราก็ดึงเขามาเล่นท่า69เลยไม่รอช้าควยเขาใหญ่กว่าแฟนเก่าพอตัว มันคับปากและเต็มปากอย่างมากดูดไปก็คิดไปมันก็สนุกดีเหมือนกันยิ่งดูดเขาก็ยิ่งชอบ
แล้วเขาก็จับเราเย็ดจริงๆเขาจับพาดบ่าแล้วก็ซอย มันเป็นครั้งแรกในรอบหลายๆ เดือนที่โดนเย็ดเสร็จแล้วเสร็จอีกสุดยอดที่สุดเขาอึดกว่าแฟนเก่าด้วยมันเลยทำให้ความเงี่ยนลดลงทันที ความเงี่ยนที่สะสมไว้มันหายไปหมดแล้วเพื่อนถึงได้บอกว่าดูหนังAVแล้วนำมาใช้มันใช้ได้จริงๆ โดนไปดอกแรกนอนตัวเบาเหมือนตัวมันจะจมลงในเตียงเลย แต่ไม่นานเขาก็จัดให้อีกดอก สุดยอดเลยคราวนี้เราดิ้นแทบไม่ได้แล้วเพราะไม่โดนมานาน เจอไปอีกรอบได้แต่ร้องครางรับแรงกระแทกอย่างเดียว ไม่อยากจะเชื่อว่าหนังโป๊ หนังAVมันสอนเรื่องนี้ให้กับเราได้จริงๆอยากให้ทุกคนได้ลอง