แต่งชุดชั้นในดำมาพร้อม มาให้เปิดโดยแท้

จะว่าเป็นความบังเอิญก็พอใช่ แต่จะว่าเป็นความตั้งใจก็มีบ้าง ผมนัดกับน้องเขาไว้แล้วว่าให้มารับไปกินไปเที่ยวด้วยกันหน่อย รถผมนั้นไม่มีแต่น้องเขามีรถก็ตกลงกันเธอเป็นรถและผมจะเลี้ยงเอง จริงๆ ผมก็วางแผนมานานที่จะจัดการเธออยู่เหมือนกัน เข้ามาได้ก็ 3 เดือนแล้ว แต่ก็ไม่มีโอกาสได้เปิดใจเสียที ผมก็มาอยู่ต่างจังหวัดก็หลายเดือน แฟนที่บ้านก็ไม่ค่อยได้เจอจะไปซื้อกินก็ไม่ถนัดแต่เรื่องกิ๊กนั้นผมไม่เคยพลาด มีตลอดแฟนก็ไม่เคยจับได้เพราะเรานิ่งพอ ช่วงนี้ก็จะอยู่แต่กับหนังxชักว่าวไปวันๆ 1-2 อาทิตย์กลับบ้านครั้งก็ได้จัดสัก 3-4 ดอกพอแก้กระหาย แต่ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมามันไม่ได้แบบนั้น เธอมีภารกิจติดไฟแดงก็เลยต้องอด แต่เธอก็น่ารักไม่เคยเปลี่ยนชวนผมดูหนังxแล้วก็เช็คด้วยมือและปากให้ พอได้หายเงี่ยนไปบ้างแต่มันจะไปเหมือนในหนังxได้อย่างไรที่เย็ดจริงดูดจริงน้ำแตกจริงมันก็จะติดค้างในใจนิดหน่อย
แล้วผมก็นัดเธอมารับที่ห้อง ผมไม่ทันได้ดูนาฬิกาเลยว่านาฬิกานั้นตายผมก็ไม่ได้สนใจอาบน้ำทำตัวปกติไป แล้วเวลามันก็เลยผ่านถึงเวลานัดเธอก็มาหาที่ห้อง อะไรมันจะพอดีขนาดนั้น เธอไม่เคาะประตูห้องเลย เปิดเข้ามาก็เจอเต็มๆ มังกรน้อยคอยรัก ที่กำลังจัดการกับหนังxที่หน้าจอ ผมเก็บแทบไม่ทันเธออึ้งมองอยู่นิดหน่อยแล้วก็หน้าแดง ไม่พูดจาหันหลังกลับทันที ผมกำลังของขึ้นรีบพูดว่าเธอรอเดี๋ยวหลับตาก่อนก็ได้ แต่ในใจผมกำลังมาเกือบจะสุดทางแล้วทำไงดี ชักต่อก็ไม่ออกแล้วดีที่เสียงหนังxไม่ดังมากผมคิดว่าเป็นไงเป็นกัน เข้าไปกอดเธอจากด้านหลังแล้วก็พูดเลยว่าเธอน่ารักที่สุด เธอตัวแข็งเย็นไปหมด ผมจับมือเธอไว้แล้วก็หันมาช้าๆ ควยก็แข็งทิ่มที่ท้องเธออยู่เธอหลับตาไม่ยอมลืม ก็จูบเลย เอามือเธอมาจับที่ควย เธอจับเบาๆ มือเย็นสุดๆ ผมก็จัดต่อไม่รอซุกไซร์คอเล่นไปไม่นานเธอก็เริ่มขยับมือแล้วก็เริ่มเล่นว่าวให้ผมเบาๆ มาถูกทางแล้วน้อง มาเล่นเสียวกันไม่ต้องไปกินข้าวแล้ว
ไม่นานนักเธอก็พร้อมที่จะกลืนกินควยผม หีเธอสวยงามและน้ำก็มาเร็วกว่าที่คิดแค่ได้เลียนิดหน่อยก็น้ำแตกมาแล้วชุดชั้นในดำของเธอเหมือนจะมาพร้อมเปิดตัวให้เย็ดจริงๆ วันนี้