ขากลับเกือบจะขับรถกลับบ้านไม่ไหว

หลังจากที่ผมไปดื่มกับเพื่อนแล้วก็ต้องกลับบ้านให้ได้ในทุกคืนส่วนใหญ่แล้วผมจะกลับบ้านไม่เกินตีสอง มันเป็นเวลาประจำของผมอยู่แล้วและแฟนผมก็ไม่ได้ว่าอะไรสักเท่าไหร่ เพราะผมนั้นก็ไม่ได้ดื่มกินบ่อยอาจจะประมาณ 2 อาทิตย์ครั้งและผมก็บอกกับเธอว่าจะกลับกี่โมงผมก็กลับตรงเวลาทุกครั้งแต่ครั้งนี้ผมไม่ค่อยได้เมามากนักแต่ที่จะกลับบ้านไม่ไหวเพราะขาดเนื้ออ่อนแรงจัดไป 2 ดอกกับเธอคนสวย

ผมก็ไม่เคยคิดว่าผมจะได้อยู่ในสถานการณ์แบบนี้มาก่อน ความคิดลูกน้องเมาผมก็เลยจำเป็นที่จะต้องไปส่งเขาที่ห้อง ในวงเหล้านั้นเราคุยกันเรื่องหนังโป๊บ้าง ผู้หญิงก็รีบพูดออกมาเหมือนกันว่าเขาก็ดูไม่ใช่ว่าไม่ดูหนังโป๊ดูทุกกลุ่มทุกวัยจริงๆ ผู้หญิงก็จะบอกว่าเธอก็ชอบที่จะดูเหมือนกันเพราะว่าเธอจะได้ศึกษาเวลาจะร้องครางนั้นจะต้องทำอย่างไร มีเวลาเล่นท่าไหนแล้วมันเสียวก็ดูจากหน้าตาเหมือนกันนั่นแหละ ตอนที่คุยกันนั้นก็มีผู้ชายอยู่แค่ 2 คนแต่ผู้หญิงถึง 4 คน เราก็เลยกลายเป็นตัวตลกในกลุ่มไปคุยกันไปคุยกันมาแล้วผมต้องเป็นคนไปส่งน้องกลับ ตอนนี้ก็ยังไม่ดึกมากนะประมาณสี่ทุ่มกว่าเกือบห้าทุ่ม  แต่ความที่พูดถึงคออ่อนก็เลยเมาก่อนเลยต้องรีบกลับกัน

ผมไปส่งน้องคนแรกเรียบร้อยแล้วตอนนี้ก็ไปส่งรออีกคนที่ห้อง ถึงก็เมาไม่ค่อยได้สติมากเท่าไหร่นักเธอมากอดรัดฟัดเหวี่ยงผมผมก็กอดเธอไปจับนมเธอไปก็เริ่มมีอารมณ์ เธอก็รู้ว่าผมนั้นจะไปโดนนมของเธอ เธอยังมีบอกเลยว่า “คุยเรื่องหนังโป๊เสร็จแล้วก็มาจับนมหนูเลยนะ” ผมไม่ได้ตั้งใจทำอย่างนั้นแต่สายตาเธอยิ้มออกมาวันจันทร์ทำให้ผมคิดว่าเธอต้องมีใจแน่ๆ ผมก็แกล้งไปช่วยเธอประคองตัวเธอ แล้วเธอก็ยิ้มให้กับผมอีกรอบคราวนี้ไม่ผิดแน่ ผมเลยพากันเข้าห้องแล้วก็เริ่มจัดการตามแผนหลังผู้ที่เราได้คุยกัน

ค่อยๆกอดแล้วจูบเธออย่างแผ่วเบาเธอก็สู้ ตอนนี้เธอเด้งแล้วเอามือมาล้วงลูบควยผมเล่นอันนี้เพิ่มความเสียวเป็นอย่างมาก อาการเมากำลังได้ที่แบบนี้ไม่เย็ดหีก็คงจะเสียทีแล้ว ไม่ อยู่กันในสภาพหรือเปล่าผมลงไปเลียหีให้กับเธอ ของเพื่อนน้ำฉันมาแตกเต็มคนก็ไม่เยอะจัดว่าสวยอย่างมาก จะว่าไปแล้วเธอก็ไม่ได้ต่างจากหนังโป๊ฝรั่งที่คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่แล้วผิวก็ขาวเนียนอวบคนกับชาวฝรั่ง ถ้าจะให้เหมือนหนังโป๊ซับไทยญี่ปุ่นก็ต้องผอมบางกว่านี้อีกนิดนึงแต่เธอนั้นโคตรแน่นเต็มมือต้องยกให้เป็นหนังโป๊ฝรั่งก็แล้วกัน

แล้วก็เริ่มจัดการเล่นเสียวกับเธอในทันทีจับเธอกดหัวลง เล่นทางด้านหลังซอยในท่านี้ได้ยินว่าการเข้าออกของควยด้วย ผมชอบท่านี้เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว แต่ด้วยอาการเมาทำให้มันไม่ได้เสร็จง่ายๆ กระเทยเล่นถ้าไปอีก 2-3ท่า กว่าที่จะเรียบร้อยโชคดีที่ยังพอมีสติอยู่บ้างผมตัดสินใจที่จะไม่ปล่อยข้างใน ออกมาแตกนอกน้ำพุ่งใส่ตัวเธอเต็มๆ ดูเวลาตอนนี้ก็ปาเข้าไป ตีหนึ่งแล้ว  คงจะอยู่กับเธอได้อีกไม่นานนะต้องรีบกลับเดี๋ยวจะผิดเวลา เธอก็เมาไม่ได้สติไม่นานแล้วเธอก็หลับไปผมก็ปิดไฟให้กับเธอแล้วก็กลับไปถึงบ้านเล่นเสียวจนขาอ่อนแบบนี้เกือบขับรถกลับไม่ไหวเหมือนกัน โชคดีที่กลับถึงบ้านแล้วอาบน้ำนอนไม่ต้องไปจัดกับเมียต่อไม่เช่นนั้นไม่เสร็จแน่ๆ