เล่นกับเธอ 2 รอบเบิ้ลยังไม่พอ ให้ผมดูคลิปโป๊ ต่ออีกรอบ

วันนี้ถือว่าเป็นวันดี เป็นวันศุกร์ที่มีความสุขที่สุด ผมได้เล่นเสียวกับเธอถึง 2 รอบ แล้วก็ได้แตกในอีกด้วย ก็เพราะว่าเธอบอกว่าประจำเดือนเธอน่าจะมา ความเป็นจริงบอกว่าน่าจะมาตั้งแต่เมื่อตอนเช้า แต่เธอรู้สึกว่าค่ำนี้ต้องมาอย่างแน่นอน รอบแรกที่ผมเล่นกับเธอก็ยังเสียวอยู่ กลัวว่าจะไปเปิดจุดเสียวของเธอแล้วทำให้เธอมีประจำเดือนมาตอนนั้น ก็ยังไม่ค่อยกล้าสักเท่าไหร่ แต่ในที่สุดผมก็ปล่อยน้ำแตกให้กับเธอเพราะเธอบอกผมมาแบบนั้น

วันนี้ผมจะเสียวกับเธอถึง 2 รอบ เป็นอะไรที่สะใจของผมเป็นอย่างมาก ผมก็รู้สึกเบาสบายตัวแล้ว กำลังอิ่มแบบพอดีไม่ได้มากไม่ได้น้อยจนเกินไป แต่ดูเหมือนว่าผมไม่ทันได้สังเกตอะไรมากนัก ผมเห็นแฟนของผมยังนอนอยู่บนเตียงไม่ได้ใส่เสื้อผ้า เธอก็ยังนอนเล่นมือถือ ก็เป็นเรื่องปกติก็ไม่ได้คิดอะไรเยอะ แต่คราวนี้ผมได้ยินเสียงร้องครางออกมาเบาๆ เธอส่งสายตามาให้กับผมแล้วก็ยิ้มให้กับผมด้วย ผมก็รีบเข้าไปดูว่าเธอทำอะไรอยู่ เธอกำลังนอนดูคลิปโป๊ ในมือถือของเธอ แล้วเธอก็เปิดนมให้กับผมบอกว่าดูดนมให้หน่อย ขนาดนี้เลยหรือมีอารมณ์มากขนาดนี้เลยหรือ ผมก็ไม่ปฏิเสธแล้วผมก็ไปดูดนมของเธอเล่น หัวนมของเธอก็เริ่มที่จะขึ้นเม็ดเล็กน้อย รู้เลยว่ากำลังเสียวได้อารมณ์เลย เจอสถานการณ์แบบนี้เข้าไปนั่นหมายความว่า ผมจะต้องได้เล่มเขียวกับเธอในรอบที่ 3 ใช่หรือไม่ มันไม่ได้เป็นเรื่องแปลกมันเป็นเรื่องของความสุขอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนว่าผมอาจจะยังไม่ค่อยสู้เท่าไหร่ในตอนนี้

เธอก็วางมือถือของเธอไม่ได้ดูคลิปโป๊ อะไรแล้วผมลองเข้าไป สำรวจในร่องสวาทของเธอ น้ำก็เริ่มมาแล้ว เธอก็มาจากน้องชายของผมแล้วก็รูดเล่น เธอบอกว่ายังไม่พร้อมอีก ผมก็บอกว่ามันเสร็จไป 2 รอบแล้วก็ต้องรอเวลาหน่อย เธอบอกว่าไม่ไหวแล้วเธออยากจะได้แล้ว แล้วเธอก็ลงมาดูดให้น้องชายของผม ตอนนี้เธอจัดการทั้งชักว่าวทั้งดูด ผมเห็นลีลาของเธอทำแบบนี้มันยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊เลยด้วยซ้ำ ลีลาของเธอมาเต็มมาล้นเลยจริงๆ เป็นการบอกให้ผมได้รู้ว่า เธอนั้นอยากจะได้กับผมมาก แล้วเธอก็พูดออกมาเหมือนกับความคิดของผมด้วย เธอบอกว่าเดี๋ยวประจำเดือนมาก็คงจะอดเล่นเสียวหลายวัน ขอเก็บแต้มตรงนี้ไปก่อนก็แล้วกัน ไม่มีปัญหาอยู่แล้วสำหรับที่รัก จะทำกับผมแบบไหนอย่างไรผมก็พร้อมทั้งหมด เมื่อมันแข็งขึ้นมาได้สัก 1 ระยะ เธอก็ไม่รอช้าเธอจัดการมาขึ้นขย่มให้กับผมเลย ให้มันได้แบบนี้สิ เจอของดีของเด็ดเข้าไปมันก็ต้องจัดเต็มจัดทุกอย่างแบบมีความสุข ทั้งโยกทั้งทำให้กับผมนั้นเสียวเป็นอย่างมาก น้ำของเธอก็แตกออกมาเต็มทั้งหมดแล้วด้วย แต่มันไม่เร็วพอที่จะทำให้ผมน้ำแตก ผมก็เลยต้องมาจัดกับเธอในลีลาน้องหมาอีก ตรงนี้แหละเป็นอะไรที่โคตรมีความสุข มีความเสียวแบบที่เกินต้านของจริงเลยทีเดียว รอบที่ 3 เล่นเอาเป็นพระเอกหนังโป๊เลยผม กว่าจะเสร็จก็ใช้เวลาประมาณ 15 นาทีถึงจะได้