เลิกเรียนแล้วมาดูหนังโป๊ที่ห้องครูนะ

ในวันนี้ตอนช่วงจังหวะที่ใกล้เลิกเรียนฉันก็ชวนแฟนของฉันมาหาที่ห้องแบบปกติ ตอนนี้ได้นักเรียนมาเป็นแฟนเป็นที่เรียบร้อยและจะว่าไปแล้วช่วงเวลา 3-4 วันที่ได้มาเจอกันโดนจับเล่นเสียวกันวันละ 2 รอบอยู่ตลอด ตั้งแต่วันแรกได้รอบเบิ้ลหลังจากนั้นก็มารับบทโดยตลอด ไม่ได้ตั้งใจจะอะไรมากนักแต่เด็กมันกำลังคึกคะนองได้เล่นเสียวได้ทำอะไรแบบนี้ ก็เลยรู้สึกว่าโชคดีเป็นอย่างมากที่ได้เจอกับเด็กน้อยพลังช้าง พี่ชอบเป็นอย่างมากก็ตรงที่เขานั้นเป็นคนที่ตัวสูงใหญ่เขามีกำลังและจัดให้กับเราอย่างหนักหน่วงเป็นคนที่ชอบเล่นแบบนี้แรงอยู่แล้วเวลาที่เราได้ดูหนังโป๊ก็จะชอบดูแบบที่เขาเล่นจัดหนักจัดเต็มแบบที่โรแมนติกหนังไทยเล่นกันแล้วไม่ค่อยจะร้องครางไม่ค่อยชอบดูเท่าไหร่ ชอบดูแบบของฝรั่งหรือไม่ก็แบบญี่ปุ่นที่เอากันแบบมันๆ แบบนั้นแหละเป็นอะไรที่สุดยอดชอบเป็นอย่างมาก
เย็นนี้แฟนก็มาหาอีกแล้วเป็นความน่ารักอย่างมากเข้ามาตรงเวลาเป็นอย่างดีตั้งแต่รู้จักก็มาได้ประมาณ 3 เดือนมีความสม่ำเสมอในเรื่องของการเรียนและวินัยตลอด แต่เราก็เป็นห่วงในเรื่องการเรียนเขาไม่ยอมให้เขานั้นต้องมีการเรียนตกต้องพัฒนาให้ขึ้นมาดีกว่าเดิมอีกถึงจะเรียกว่าสมบูรณ์แบบ มาถึงก็ไม่ฟังอะไรทั้งนั้นเขาอุ้มเราไปที่บนเตียงแล้วก็ให้เราคีบเอาของเขาเอาไว้มันก็เหมือนกับเวลาที่เราอุ้มเด็กอยู่ตรงหน้าเด็กก็จะกอดอยู่ตรงนั้น แล้วเขาก็บอกว่าเขาเคยดูหนังโป๊แบบที่เล่นท่านี้เขาพูดแบบนี้นั่นก็หมายความว่าเขาจะเล่นแบบนี้ใช่ไหมไม่ใช่ปัญหาเรารีบลงมาจากตัวของเขา แล้วก็ดูว่าเขาพร้อมหรือไม่ปากก็จูบกันมือซ้ายของเราก็ไปจับดูว่ามันแข็งพร้อมได้ที่ไหมสำหรับเด็กรุ่นนี้มันท้องอยู่แล้วตัวของเราก็เลยถอดกางเกงออกแล้วก็ช่วยเขาถอดกางเกงออกอีกนิดหลังจากนั้นก็ขึ้นไปก่อนเขาอยู่ในท่าลิงอุ้มแตงอีกครั้ง
มันก็เริ่มเข้ากันได้มันก็เสียวและมีความตื่นเต้นไม่น้อยเช่นกันเพราะกลัวว่าเขาจะทำเราตกหลังจากนั้นก็เริ่มขย่มซอยมันเป็นอะไรที่แปลกดีเหมือนกันไม่เคยเล่นท่านี้มาก่อนจะว่าไปความเสียวก็มีอยู่ในระดับหนึ่งแต่ความตื่นเต้นความสนุกมันก็มามากกว่าจัดกันได้ไม่นานสักเท่าไหร่เขาก็น้ำแตกออกมาแบบเต็มๆ ตอนนี้น้ำมันย้อนดูออกมา อุนเป็นอย่างมากเด็กรุ่นนี้อย่าไปคิดเลยว่าเขาจะอยู่ได้นาน ซอยไม่กี่ครั้งไม่กี่ทีน้ำก็แตกแล้ว โชคดีอยู่อย่างเดียวก็ตรงที่เขามักจะต่อรอบในทันทีบางทีน้ำแตกเสร็จแล้วยังไม่ทันจะได้พักได้อะไรเขาเสียบคารูเอาไว้แล้วเขาก็ซอยต่อเหมือนกับการเล่นในท่านี้น้ำแตกออกมาย้อนออกมาจากรูหลังจากนั้นเขาก็ขยับต่อ เสียวเป็นที่สุดเลยตอนที่เราเป็นวัยรุ่นตอนที่อายุเท่าน้องเขายังไม่เคยโดนแบบนี้มาโดนในตอนนี้ก็รู้สึกสบายใจเมื่อก่อนมันเขินแต่เดี๋ยวนี้ไม่เคยอีกต่อไปแล้ว โดนนักโดนเต็มแบบนี้มีเท่าไหร่ก็จัดมาได้เลย