ดอกแรกเล่นเสียวก็ว่าสะใจ ดอกที่ 2 ดูหนัง x เล่นเลียนแบบไปด้วยมันกว่า

ดอกแรกที่ผมได้เล่นเสียวกับสาวข้างบ้านเขาเรียกว่าสะใจแล้ว ดื่มเบียร์เข้าไปเล็กน้อยได้เล่นเสียวกันแบบไม่ต้องมีอะไรมากนัก เพียงแค่เปิดเพลงอยู่ด้วยกันแล้วก็จากกันไปแบบนี้ ก็ทำให้เรานั้นมีความสุขมีความตื่นเต้นครบสมบูรณ์แบบ ได้ปล่อยน้ำแตกในในรูของสาวน้อยคนนี้เรียกว่าสะใจมาก เธอเป็นสาวน้อยที่รูปร่างค่อนข้างจะดูดีเลย อายุประมาณ 18 สูงประมาณ 165 ไม่อ้วนไม่ผอมจนเกินไปเต็มไม้เต็มมือกำลังดี เรียกได้ว่าเป็นสเปคของชายไทยทุกคนอย่างแน่นอน วันนี้เธอก็มากินข้าวที่บ้านผมเพราะอยู่คนเดียว แน่นอนว่าก่อนที่เธอจะมาผมก็ส่งหนัง x ในลักษณะแบบคลิปสั้นแต่ก็ไม่ได้เห็นอะไรมากนัก การยั่วให้กับเธอได้รู้ เพราะผมเห็นว่าเธอกำลังรดน้ำต้นไม้หน้าบ้าน ผมก็เลยลองยั่วดูว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ขอเป็นกิ๊กกันแล้วการเล่นแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ

และแน่นอนว่าเธอก็มาที่บ้านผมแล้วก็ได้จากกันไป 1 ดอก เปิดเพลงฟังไปด้วยฟังเสียงเธอร้องครางไปด้วย ก็เป็นอะไรที่มีความสุขความสนุกดี แต่คราวนี้ดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มเมา สาวน้อยที่ไม่ถนัดในเรื่องของการดื่มสักเท่าไหร่ ดื่มเบียร์ไปเพียงแค่ 2-3 แก้วแบบสบายใจ ก็เริ่มมึนเมาแล้วเธอก็บอกว่าอยากจะดูหนัง x แน่นอนว่าผมก็เปิดทีวีจอใหญ่ให้กับเธอได้ดู ไม่เพียงแค่นั้นเธอก็มาดูดน้องชายให้กับผม แล้วเธอก็ถามว่าเมื่อไหร่มันจะแข็งเธออยากจะได้อีก เธอเพิ่งจะลงออกปากมาดูดเท่านั้นแล้วเธอก็ถามว่าได้หรือยัง มันก็ต้องเล่นเสียวให้กับผมอีกสักนิด ความเป็นจริงมันก็โตเต็มวัยพร้อมที่จะได้เล่นกับเธอแล้ว แต่ผมอยากให้เธอดูดให้กับผมอีกสักหน่อยก็เท่านั้น

ไม่นานเกินรอมันก็ได้ที่แล้วเธอก็ไม่รอช้า เธอเอานิ้วของเธอล้วงลงไปที่รูหี หลังจากนั้นก็มาให้ผมดูดแล้วก็เลีย แล้วเธอก็ขึ้นมาอยู่บนตัวของผม เธอบอกว่าเธอไม่ไหวแล้วเธออยากได้แล้ว เธอจับน้องชายของผมถูกที่ร่องสวาทของเธอเล็กน้อย แล้วเธอก็นั่งทับมันลงไปจนมิดด้าม ตอนนี้มันสุดเลยจริงๆ มันเข้าไปแบบสุดเสียวเป็นอย่างมาก เธอก็อ้าปากเรียกว่าค่อนข้างจะจุกเลยทีเดียว เธอพูดบอกว่าเสียวแล้วก็จุกเข้าลึก แต่เธอก็ยังคงขยับตัวให้มันเข้าไปได้อีกสักนิด อาการแบบนี้มันเกินกว่าที่จะบรรยายได้เลย ใครที่ได้เล่น Body on top ก็คงจะรู้ดีว่า มันเข้าไปหมดไม่ว่าจะ 5 นิ้วหรือ 6 นิ้ว แล้วลองคิดดูว่าเวลาที่เราได้ดูหนังฝรั่งเขาเล่นกันขนาด 7-8 นิ้ว มันอาจจะเข้าไปถึงกระเพาะเลยก็เป็นได้ ตอนนี้ผมก็ปล่อยให้เธอทั้งโยกทั้งขย่มไปอีกสักพัก เล่นเสียวกับผมในรอบนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน น้ำแตกไปแล้วรอบที่ 2 มันก็ต้องมีเวลากันสักหน่อย แล้วก็ได้ตัดกับเธอแบบมีความสุข เปลี่ยนลีลามาเล่นน้องหมากับเธอจนน้ำแตก นี่แหละทีเด็ดของสาวน้อยข้างบ้าน เจอคนที่น่ารักแต่ผมก็ไปรับรองได้ว่าติดใจผมตลอดกาล