ดอกเดียวจะพอได้อย่างไรดูหนังโป๊แล้วต่อเลยอีกรอบ

หนูเล่นเสียวกับแฟนของหนูน้ำแตกไป 1 รอบเป็นที่เรียบร้อย แค่ถามว่าดอกเดียวจะพอหรือสำหรับตัวของหนูในตอนนี้บอกได้เลยว่ามันไม่พอหนูอยากจะได้ต่ออีก 1 รอบแต่ก็ไม่กล้าบอกกับเขา มันก็เป็นเพราะว่าหนูเพิ่งจะหมดประจำเดือนไม่ได้เล่นเสียวกับเขามาถึง 5 วัน รอบเดือนของหนูมาแต่ละครั้งก็ประมาณ 4-5 วัน และในรอบนี้หนูก็ตัดสินใจแล้วว่าหนูจะเริ่มกินยาคุมเพราะว่าหลังจากที่เราดูหนังโป๊ด้วยกันบ่อยๆ เราก็เริ่มอยากที่จะเล่นปล่อยข้างใน มันมีความสุขเป็นอย่างมากจากที่ได้ลองดูเมื่อประมาณรอบเดือนที่แล้วหลังจากที่หนูหมดประจำเดือน วันนั้นเป็นวันหยุดหนูเล่นเสียวกับเขาประมาณ 4 รอบ เขาปล่อยน้ำแตกให้กับหนูถึง 4 รอบเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขที่สุดเลยขอบอก

แล้ววันนี้ก็จะเป็นวันแรกของการกินยาคุมหนูศึกษามาแล้วตัวนี้กินไม่อ้วนแน่นอน แถมยังทำให้ผิวพรรณของเราดีขึ้นอีกด้วยหนูไม่ได้เป็นคนที่ขาวมากนักแต่ถ้าเราใช้ตัวนี้ก็ไปก็จะทำให้เราดูมีน้ำมีนวลเขาว่ามาแบบนั้น แล้วหลังจากที่เขาปล่อยน้ำเสร็จหนูก็คิดว่าจะทำอย่างไรให้เขามีพลังแล้วต่อกับหนูอีกสัก 1 รอบ ความคิดของหนูคงดังไปถึงเขาแล้วเขาก็ชวนหนู ดูหนังโป๊ต่อทันทีมันเป็นการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแบบที่น่ารักเป็นอย่างมาก นานๆ ครั้งที่เราจะได้เห็นผู้ชายแบบดูน่ารักดูมีเสน่ห์ ก็ไม่ถึงกับหล่อเหลาอะไรมากมายแต่ก็ดีกว่าเจอคนแก่ของญี่ปุ่นเล่นเสียวกับเด็กน้อย ถูกอกถูกใจของเราทั้งคู่แล้วเขาก็เริ่มดูดนมให้กับหนูตอนนี้น้ำของหนูแตกมาในทันที แค่เจอเขาดูดนมไปเพียงแค่ไม่ถึง 10 วินาที น้ำของหนูก็มาพร้อมและพร้อมที่จะสู้ศึกกับเขาอีกรอบ

ไม่นานเกินรอเขาจับตัวหนูขึ้นมาก็อยู่ด้านบนให้หนูเริ่มเล่นในท่า Body On Top ท่านี้ถึงแม้มันจะจุกเล็กน้อยแต่มันก็ควบคุมจุดเสียวของตัวหนูได้เป็นอย่างดีผู้หญิงส่วนใหญ่อาจจะไม่ค่อยชอบท่านี้เท่าไหร่ถ้าเจอของยาวของใหญ่ มันค่อนข้างถูกเลยทีเดียวแต่ถ้าจะว่าไปแล้วเราสามารถควบคุมความเสี่ยงให้กับตัวเราเองได้มากกว่าชาติอื่นอีกด้วย เมื่อเจอแบบนี้หนูก็ไม่รอช้าขยับหามุมไม่ดีสักนิดแล้วก็เด้งหน้าเด้งหลัง ขย่มขึ้นขย่มลงอีกเล็กน้อยแต่การบดขยี้ของหนูมันเสียวมากกว่าหนูก็เลยจับมือของเขามาช่วยจับสะโพกให้กับหนูอีกนิด แล้วเขาก็ช่วยยกให้กับหนูมันเสียดสีกันจนหนูแทบจะทนไม่ไหวใจของหนูแทบจะเต้นออกมาจากหน้าอกเลยทีเดียว

โชคดีที่ว่ามันไม่นานเท่าไหร่เขาก็บอกไม่ไหวแล้วตอนแรกหนูจะหยุดเพราะหนูใจจะขาด เขายกให้กับหนูอีกสักนิดแล้วเขาก็ปล่อยในก็มาแบบเต็มๆ หนูนอนบนตัวของเขารู้สึกว่าหัวใจของเราเต้นแรงเป็นที่สุดก็มันเหนื่อย แล้วมันก็โคตรเสียวเขารู้สึกถึงการเต้นหัวใจของหนูเลยทีเดียว โดนแบบนี้บ่อยๆ นี่วางหัวใจวายตายอย่างแน่นอน