เมื่อเธออยากให้ผมทำให้กับเธอเสร็จผมก็ต้องพาเธอเสร็จแบบคลิปโป๊ที่เราได้อยู่ด้วยกัน

เธอกอดกับผมแล้วก็จูบกับผมมีการส่งซิกมาบอกให้กับผมได้รู้ว่า เธออยากจะรู้ว่าผมนั้นเจ๋งจริงเหมือนคลิปโป้ที่เราได้พูดคุยกันหรือไม่เพราะก่อนที่ผมจะมาอยู่ในจุดนี้กับเธอเรามีการคุยและมีการยั่วถึงเรื่องของการเล่นเสียวเล่นเซ็กส์กันในกลุ่ม มีผู้หญิง 2 คนที่อยู่ในกลุ่มและหนึ่งในนั้นก็คือคนที่ผมชอบ แล้วมันก็เป็นผลพอเราได้พูดคุยกันมากขึ้น เราก็มีความผูกพันและมีความสุขกันมากขึ้นไปเรื่อยๆ ตอนนี้เธอมีการยั่วยวนกับผม อยากให้ผมเล่นเสียวกับเธอและทำให้เธอเสร็จเหมือนกับในคลิปโป้ตอนที่เรานั่งอยู่ด้วยกันยอมรับได้เลยว่าผมนั้นอยากจะจัดกับเธอตั้งแต่ตอนนั้น เสียงร้องครางของคนในคลิปทำให้จิตใจของพวกเรากระเจิงไปทั้งหมดและแน่นอนว่าอีก 1 คู่เขาก็ไปกันเป็นที่เรียบร้อยแต่ดูเหมือนว่าเขาจะเปิดเผยตัวตนชัดเจนกว่าคู่ของเรา คนกล้าก็ต้องอยู่กับคนกล้าด้วยกันแต่สำหรับเราดูเหมือนว่าเก็บเล็กเก็บน้อยคุยกันเรื่อยๆดีกว่า
ที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนมากเกินไปเพราะเราก็เป็นกิ๊กกันทั้งคู่เธอก็มีแฟนแล้วผมก็มีเมีย ความสนุกมาแบบนี้เป็นการแลกเปลี่ยนความสุขทั้งด้านร่างกายของเราเท่านั้นแต่จะว่าไปก็ดีต่อจิตใจไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน พูดได้คุยมีการเอาอกเอาใจ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีกับตัวเราเองเป็นอย่างมากและในตอนนี้ ความสุขที่เรากำลังจะเริ่มขึ้น เธอก็อยู่ให้กับผมนั้นทำให้กับเธอเสร็จถึงขีดสุดแน่นอนว่าผู้ชายจะมีอะไรที่ทำไม่ได้บ้าง ผมไม่รอช้ารูดกางเกงของเธอลงแบบเอาแล้วก็ลงไปเจอเนินอกของเธอที่มีขนเพียงเล็กน้อย โหนกนูนไม่ได้ใหญ่จนเกินไปขนของเธอก็เหมือนกับเด็กอายุ 12-13 เท่านั้นลงลิ้นเลียได้ 2-3 ครั้งน้ำก็แตกออกมาทั้งหมด เป็นงานของเธอที่แตกออกมาตามร่องผมจับเธอยกขาคู่แล้วก็เลียอีกนิดจะได้เห็นร่องกลีบที่ชัดเจนอีกหน่อย
ต้องยอมรับเลยว่าคนขาวแบบนี้หี ของเธอก็ขาวใสด้วยเช่นเดียวกันและยิ่งโดนน้ำก็ยิ่งแตกไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันว่าน้ำของเธอจะออกมาได้เยอะถึงเพียงนี้ ถามว่าเยอะขนาดไหนเกือบจะเหมือนน้ำของผู้ชายเลยก็ว่าได้ถ้ามีอาการเขินอายเล็กน้อย แล้วเธอนั้นก็ทนไม่ไหวผมก็ตกใจเล็กน้อยเธอดิ้นเหมือนจะสู้ผมแต่เธอนั้นกลับกลายเป็นว่ากดผมลงบนเตียงแล้วก็ขึ้นอยู่กับตัวผมแบบเต็มๆ เธอบอกว่าไม่ไหวแล้วใจจะขาดขอแทงเลยก็แล้วกันขึ้นเสียบได้ก็ขย่มไม่มีเบา เธอปากค้างไว้เล็กน้อยเพราะมันคงจะจุกและมันคงจะเสียวแบบเต็มที่ ตอนนี้ผมก็ได้แต่จับสะโพกเธอแล้วก็โยกไปเรื่อยๆ เสียงร้องเธอไม่ได้แตกต่างจาก เสียงของคลิปโป้ทั่วไปเลยจริงๆ แบบนี้แหละที่ผมรอมานาน และอยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้ด้วยว่าการที่ได้เล่นเสียวและร้องครางกันนั้นมันคือการปล่อยอารมณ์ที่มีความสุขที่สุด