เมื่อติดใจในความรัก ก็ไม่มีอะไรมาคั่นกลางระหว่างเราอีกต่อไป

หนูดีใจให้กับพี่เขาจนหมด เทใจให้ตอนไหนก็จำไม่ได้เช่นเดียวกันรู้แค่เพียงว่าความรักที่หนูมีให้พี่ก็รักหนูยอมทำทุกอย่างทั้งหมด จะให้ทำแบบไหนหนัง18+จะให้ทำแบบไหนหนูก็พร้อม ขอเพียงอย่างเดียวไม่เล่นประตูหลังของหนูเป็นพอ เพราะหนูลองมาแล้ว 2 รอบรู้สึกว่ามันไม่โอเคหนูว่าเสียวที่สุดเล่นที่รูหีดีที่สุดแล้ว ก็เล่นกับพี่เขามา 2 รอบถึงแม้ว่ามันจะสนุกหรือว่าแต่ถ้าเทียบกับความเป็นจริงแล้วมันก็ยังมีอะไรติดค้างในใจหนูก็เลยขอพี่เขา พี่เขาก็ตกลงโอเคและดูเหมือนว่าพี่เขาก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่เช่นเดียวกัน
แล้วก็ถึงวันที่หนูนั้นไม่พร้อมที่จะได้เล่นเสียวกับพี่เขา ความเป็นจริงมันไม่ได้มีอะไรมากหนูพร้อมทุกเมื่อทุกเวลาอยู่แล้วแต่วันนี้มันแดงเดือด เมื่อวานพี่เขาก็ไม่ได้มาเล่นกับหนูมาวันนี้เขาส่งหนังโป้มาอย่างต่อเนื่องประมาณว่าคุณจะเงี่ยนพอตัวอยู่เหมือนกันแล้วพอเขามาเจอหนูมองหน้ามองตาหนูได้แต่ยิ้มเขาทั้งกอดทั้งจูบ จนหนูนั้นไม่รู้จะทำอย่างไรจะบอกพี่เขาก็ไม่ทันเขาประกบปากอยู่ตลอด จนต้องค่อยๆ บอกกับพี่เขาว่าวันนี้ไม่พร้อมวันนี้หนูเป็นมา ดูพี่เขาจะเสียอารมณ์ไม่น้อย แต่ว่าหนูก็รีบเปลี่ยนจอทีวีเป็นหนังผู้ใหญ่แบบที่เขาดูดเล่นกันอย่างสุดเสียว ตอนนี้พี่เขามีรอยยิ้มขึ้นมาเล็กน้อยและก็คงจะพอรู้เดี๋ยวหนูจะทำอะไรให้กับพี่เขาบ้าง
หนังโป้กำลังดูดกันอย่างเมามันหนูก็ทำตามหนังโดยที่ไม่ต้องรอ เสียงร้องครางเบาๆ ออกมาจากลำคอพี่เขาฟังแล้วมันก็น่ารักเป็นอย่างมากเสียงนี้มันบอกให้รู้เลยว่าพี่เขากำลังได้อารมณ์พี่น้องกำลังมีความสุข หนูต้องทำต่อแบบไม่หยุด ใครที่เคยได้ดูหนังเหล่านี้ก็คงจะพอรู้ว่าความสุขที่เราได้รับกับความสุขที่เขาได้รับไม่ได้แตกต่างกันสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะเวลาที่พี่เขาใกล้จะเสร็จชอบเป็นที่สุดเพราะว่าตอนนี้มันจะมีอาการเกร็งตัวและน้ำหัวมันก็จะออกมา ความสุขของเราในตอนนี้มาถึงจุดสุดยอดแล้วแล้วในที่สุดพี่เขาก็แตกออกมาเต็มปากของหนู มันเป็นการบอกรักที่เต็มอกเต็มใจเป็นอย่างมาก
น้ำออกมาเยอะที่สุดมันอุ่นจนหนูนั้นรู้สึกได้ดี ตอนที่คายออกมาใส่มือต้องใช้มือถือ 2 ข้างประคองมันไว้ถึงจะหมด ผู้ชายมันก็มีแค่นี้ถ้าอยากจะทำให้เขารักเรานานๆ และอยู่กับเราอย่างมีความสุขเราก็ต้องทำให้เขาอย่างเต็มที่ ผู้หญิงที่ไม่เคยดูดให้กับผู้ชายหรือจะต้องให้ผู้ชายบอกให้ร้องและดูดบอกได้เลยว่าคุณจะเสียความเป็นคนมีเสน่ห์ไปไม่น้อย ถ้าตัวเราอยากจะเซ็กซี่และมีเสน่ห์ไม่ต้องรอให้ผู้ชายขอถ้าเราดูหนังโป้อยู่ด้วยกันจังหวะนี้มาก็ปล่อยอารมณ์ตามไปเลย ต่อให้เขาไม่มีอารมณ์แต่ถ้าเราเข้าไปปลุก อย่างไรเสียเดี๋ยวเราก็จะโดนเขากำลังแทงเสียวสุดยอดเช่นเดียวกัน